Các Dự Án Mình Triển Khai

Với hơn 3 năm từ khi tìm hiểu và làm trong các công ty chuyên về bán hàng trên Amazon, mình cũng may mắn được trực tiếp tham gia triển khai trên dưới 20 dự án lớn nhỏ thuộc rất nhiều ngành hàng khác nhau: mây tre đan, đồ nội thất, hàng tiêu dùng, đồ điện tử, thực phẩm, quà tặng… Dưới đây là một số dự án mà mình đã và đang trực tiếp vận hành:

(Những dự án này mình được phép chia sẻ)

1. Dự án đồ điện tử HIMAP

Đây là dự án về ngành hàng đồ điện tử đầu tiên và duy nhất mà mình đang triển khai và trực tiếp vận hành. Một ngành hàng có nhu cầu rất cao nhưng đi kèm là rất nhiều yêu cầu của Amazon từ chứng nhận và các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ…

Các bạn có thể xem qua các sản phẩm của thương hiệu HIMAP tại Việt Nam:

Shopee: Link

Website: Link

2. Dự án trà Shan Tuyết và Cà Phê Việt Xịn (VIXI)

Đây là dự án mình dành nhiều tâm huyết nhất, cũng là dự án cho mình và doanh nghiệp nhiều bài học quý giá nhất. Dự án này là tiền đề để mình tự tin triển khai các dự án về ngành hàng thực phẩm sau này.

Các bạn có thể xem qua các sản phẩm của thương hiệu Việt Xịn (VIXI) tại Việt Nam:
Shopee: Link

Website: Link

3. Dự án trái cây sấy Nam Huy

Từ những kinh nghiệm và bài học có được từ dự án trà Shan Tuyết VIXI, mình tiếp tục đồng hành cùng Bộ Công Thương để hỗ trợ cho doanh nghiệp Nam Huy Đồng Tháp triển khai bán hàng trên sàn Amazon. Dự án này tuy không bán được doanh số lớn nhưng mình rất vui vì dự án có lãi ngay từ tháng đầu tiên.

Các bạn có thể xem qua sản phẩm của thương hiệu Nam Huy tại Việt Nam:

Shopee: Link

Website: Link

4. Dự án hạt Macca Ánh Dương

Tiếp tục một dự án mới thuộc ngành hàng thực phẩm trên Amazon. Tại thời điểm này dự án đang trong quá trình chuẩn bị để đưa hàng sang kho Amazon cho dịp bán cuối năm. Chưa biết doanh số dự án sẽ ra sao nhưng mình và doanh nghiệp đang nỗ lực hết sức cho thương hiệu hạt Macca đầu tiên của Việt Nam bán trên Amazon Hoa Kỳ.

Các bạn có thể xem qua các sản phẩm hạt Macca của Ánh Dương tại Việt Nam:

Shopee: Link

Website: Link1, Link2

Những dự án mới…

Mình sẽ cập nhật thêm những dự án mới trong tương lại tại đây.