Xuất Nhập Khẩu

Cái Duyên Xuất Nhập Khẩu – Hành Trình Khởi Nghiệp

Cái Duyên Xuất Nhập Khẩu!!!

Xuất phát là một sinh viên tại trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Tp Hồ Chí Minh và từng là du học sinh tại trường Cao Đẳng Ulsan về nghành công nghiệp đóng tàu.

Cùng quãng thời gian gần 5 năm làm việc tại nhà máy đóng tàu lớn nhất Đông Nam Á – Hyundai Vinashin.

Cái Duyên Xuất Nhập Khẩu
Dự án tàu chở dầu 50,000 tấn tại HVS

Tuy nhiên công việc xuất nhập khẩu đến với mình như một cái duyên, khi bắt đầu từ một chàng trai môi giới xuất khẩu mặt hàng viên nén mùn cưa trong thời gian còn là một kỹ sư đóng tàu.

Cái duyên xuất nhập khẩu này tiếp tục theo mình khi anh giám đốc công ty tiếp vận Winwaylog – 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh (http://winwaylog.com) có lời mời mình về làm việc, đảm nhiệm vị trí kinh doanh quốc tế vào những ngày cuối năm 2019.

Để rồi mình chính thức dấn thân vào con đường xuất nhập khẩu từ đầu năm 2020.

Bên cạnh nghề logistics, mình cũng đang từng bước tìm hiểu và khởi nghiệp với nhiều lĩnh vực: môi giới xuất khẩu, bán hàng online, Amazon, Shopee…

Mình dự định sẽ chia sẻ lại tất cả những trải nghiệm mà mình có được trên bước đường khởi nghiệp này.

Rất mong được giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ tất cả các bạn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc trao đổi gì với mình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:

Về Vũ Hoàng Tân

Theo học ngành công nghệ đóng tàu tại trường GTVT Tp HCM. Du học sinh tại trường cao đẳng Ulsan về ngành thiết kế tàu. Gần 5 năm làm việc tại nhà máy đóng tàu Hyundai-Vinsahin với công việc giám sát công đoạn sơn block. Hiện tại đang là nhân viên ở công ty Winway Logistic. Ngoài ra còn đang làm thêm nghề môi giới xuất khẩu viên nén mùn cưa. Và còn là một người đang khởi nghiệp kinh doanh.
Xem tất cả các bài viết của Vũ Hoàng Tân →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.